Giới thiệu

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, TAVICO đã từng bước được biết đến như một nhà cùng cấp nguyên liệu gỗ nhập khẩu chuyên nghiệp tại Việt Nam và đó cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành công và vinh dự này chính là nhờ vào sự tin yêu và tín nhiệm của tất cả khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, các ban ngành và chính quyền địa phương,... đã dành cho Tavico trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi càng tự hào hơn khi chứng kiến sự phát triển của TAVICO luông đồng hành cùng sự phát triển của ngành gỗ Việt Nam. Đây là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ TAVICO có thêm bản lĩnh và sự tự tin để tiếp tục vươn lên mạnh mẽ.

TAVICO luôn nỗ lực vươn lên và thực hiện sứ mệnh cung cấp nguyên liệu gỗ ổn định và hiệu quả quả cho khách hàng. Trải qua những khó khăn thách thức, TAVICO ngày nay đã có nền tảng vững chắc và đạt được những thành tích vượt bậc tạo ra tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với đội ngũ gần 1000 nhân viên, TAVICO ngày nay đã quy tụ các thành viên với nhiều phẩm chất, phù hợp với 5 văn hóa công ty. Tất cả cùng kề vai sát cánh tạo nên một tập thể hướng đến sự hoàn hảo, tạo môi tường cho từng nhân viên phát huy hết năng lực của mình.

Toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty đều làm việc hết mình, đầy trách nhiệm, linh hoạt và kỷ luật để đến năm 2024, TAVICO trở thành mô hình kinh doanh gỗ hiện đại, hiệu quả, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và các bên liên quan.

Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cửu

Trụ sở chính: Đường Điểu Xiển, Tổ 8, khu phố 9, P.Tân Biên, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
1900 234519
info@tavicowood.com
Kết nối với chúng tôi:
Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc vấn đề gì!

˝